Please login or register. เมษายน 30, 2017, 07:50:16 PM

Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1หากคุณกำลังมองหาช่างล้างแอร์โรงงาน เรารับบริการล้างแอร์ ราคาเพียง 350  ตามโรงงานอุตสหกรรมในเขตชลบุรี นอกจากนี้แล้วเรายังมีบริการพร้อมซ่อมบำรุงแอร์ที่ชำรุดเสียหายให้กลับมาใช้ได้เหมือนเดิม ด้วยช่างแอร์มากความสามารถ ซึ่งแอร์โรงงานนั้นจะมีแอร์หลายขนาด ตั้งแต่แอร์ขนาดเล็กที่ใช้กันตามออฟฟิต ไปจนถึงแอร์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในไลน์ผลิต หรือแอร์ที่ใช้ในเครื่องจักรของโรงงานอุตสหกรรม

ทีมงานล้างแอร์ต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานด้วย จึงจะสามารถล้างแอร์ได้อย่างสมบูรณ์และปลอดภัย ซึ่งทีมงานล้างแอร์โรงงานของเรามีความสามารถในด้านแอร์โดยเฉพาะ จึงทำให้คุณสามารถไว้วางใจในด้านงานบริการของเราได้

ในโรงงานอุตสหกรรมนั้น แอร์นั้นมีจำนวนมาก ในด้านการใช้งานแอร์ก็ถูกใช้งานอย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน การทำความสะอาดแอร์นั้นจึงมีความความสำคัญมากๆ โดยเฉพาะแอร์ขนาดใหญ่นั้นจะผลิตอากาศจำนวนมากที่ปล่อยไปยังห้องต่างๆภายในโรงงาน ซึ่งปัญหาที่พบบ่อยคือแอร์จะไม่เย็น เหตุก็เนื่องมาจากฟิลเตอร์ของแอร์ หรือแผ่นกรองอากาศของแอร์นั้นเกิดการอุดตันจากฝุ่นและออกที่จับหนาแน่น นั่นเป็นแหตุให้แอร์ไม่เย็นและเสี่ยงต่อการแอร์พังไว

ดังนั้นการล้างแอร์ในโรงงานควรจะล้างในทุกๆ 6 เดือน หรือช้าสุดก็ไม่ควรเกิน 1 ปี เพื่อที่แอร์จะได้เย็นฉ่ำสบายเหมือนกับแอร์ใหม่เสมอ นอกจากนี้ยังลดอัตราการเสี่ยงจากเชื้อโรคต่างๆที่ส่งมากับอากาศในแอร์อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังทำให้แอร์ของคุณยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย ซึ่งการล้างแอร์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่คุณไม่ควรมองข้าม

ปัจหาอีกอย่างนึงที่มักพบบ่อยมากๆในการล้างแอร์ นั่นก็คือปัญหาท่อระบายน้ำของแอร์เกิดการอุดตัน จนทำให้แอร์ไม่มีทางระบายออกจนน้ำรั่วหยุดลงมาจากแอร์ ซึ่งทำให้เกิดหมักหมมของน้ำจนเกิดเป็นวุ้นเชื้อรา และเพิ่มการอุดตันในท่อแอร์ ซึ่งบริการของเรายังมีบริการดูดท่อระบบน้ำของแอร์เพื่อให้ท่อแอร์ไม่เกิดการอุดตันอีกด้วย

สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการ ล้างแอร์ โรงงาน 350 บาท กับเราสามารถติดต่อสอบถาุมข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://g-s-air.com/detail.php?id_detail=16
3นาฬิกาผู้หญิง สายอะคลิลิค สีดำ America Eagle สวยๆมาแล้วจ้า นับว่าเป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งที่มีความสวยงาม กับรูปแบบของนาฬิกาที่สร้างสรรค์ออกมาอย่างทันสมัยไม่ตกยุกต์ นาฬิกาเรือนนี้สายและตัวเรือนทำจากอะคลิลิกสีดำตัด้วยขอบสแตนเลสสีเงินสวยงาม ทำให้นาฬิกามีความโดดเด่นและกลมกลืนกันอย่างมาก ซึ่งความสวยนี้ทำให้โดนใจสาวๆหลายๆท่านอย่างแน่นอน

นาฬิกาผู้หญิง สีดำ เรือนนี้มีขนาดของหน้าปัดที่กำลังดีเหมาะกับข้อมือของผู้หญิง ซึ่งขนาดหน้าปัดนั้นอยู่ที่ 34มม. ใส่แล้วกระทัดรัด ใส่แล้วสวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยหน้าปัดที่เป็นทรงกลม ด้านขอบๆของหน้าปัดเป็นหยักๆสีเงินคล้ายกับรอยหยักของฝาเบียร์ ถัดเข้ามาตรงขอบเรือนของนาฬิกาจะพบว่ามีตัวเลขบอกนาทีบนตัวเรือนสีดำที่แสดงไว้อย่าชัดเจน

ที่หน้าปัดของนาฬิกาเป็นพื้นสีดำ เข็มบอกเวลาเป็นสีเงิน มีพรายน้ำสามารถส่องสว่างเวลาไฟดับได้ ในขณะที่เลขบอกเวลาถูกทำเป็นเม็ดเพชรสีขาวสวยงาม เวลาแสงไฟส่งกระทบเกิดความระยิบระยับคลาสิคมากๆเลย

นาฬิกาเรือนนี้เหมาะกับสาวๆที่เป็นวัยทำงาน หรือวัยเรียนก็ใส่แล้วสวยเรียบร้อย ดูดี ทำให้คุณมีบุคลิกที่โดดเด่นขึ้นได้จากการใส่นาฬิกาเรือนนี้ หากสาวๆท่านใดที่มีผิวพรรณขาว ใส่นาฬิการเรือนนี้แล้วยิ่งโดดเด่นมากๆ เพราะสีดำของนาฬิกาจะตัดกับสีผิวที่ขาวละมุนของคุณ ทำให้เกิดความโดดเด่นเป็นประกาย ไม่ว่าคุณจะใส่นาฬิกาเรือนนี้ไปที่ไหน ก็จะมีแต่หนุ่มๆมองเพราะสะดุดตาอย่างแน่นนอน

นาฬิกาเรือนนี้ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปเที่ยว  ไปงานเลี้ยง ไปเรียนหนังสือ  ไปทำงาน ไปเที่ยวกับแฟน ก็สามารถใส่ได้โดยไม่จำกัดกาล ลืมบอกไปว่า นาฬิการเรือนนี้สามารถกันน้ำได้อย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ต้องการนาฬิกาผู้หญิง สายอะคลิลิค สีดำ America Eagle สามารถติดต่อสั่งซื้อเราได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=664
4หาช่างเชื่อมประกอบ สมุทรปราการ ติดต่อเรียกใช้บริการงานเชื่อมของเราได้ เพราะเราเป็นบริษัทรับเชื่อมประกอบตามแบบที่ให้บริการงานเชื่อมทั่วเขตจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งคุณเองก็สามารถเรียกใช้งานบริการเชื่อมประกอบตามแบบของเราได้ เพราะเรามีทีมงานช่างเชื่อมมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในด้านงานเชื่อมประกอบมากกว่า 10 ปี ทำให้ผลงานที่เราสร้างสรรออกมานั้นมีคุณภาพและแข็งแรงทนทานเป็นไปตามแบบที่กำหนดไว้

ปกติแล้วช่างเชื่อมประกอบในเขตจังหวัดสมุทรปราการณ์นั้นก็มีอยู่มากมาย แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นช่างเชื่อมที่รับงานเล็กๆทั่วไป ไม่สามารถรับงานเชื่อมประกอบขนาดใหญ่ได้ แต่บริษัทของเรานั้นให้บริการเชื่อมประกอบตามแบบทุกชนิด แม้ว่าจะเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ เราก็สามารถเชื่อมประกอบให้ท่านได้อย่างปราณีตและตรงต่อความต้องการของผู้ว่าจ้าง

โรงงานอุตสหกรรมต่างๆนั้น ชิ้นงานและวัสดุส่วนใหญ่เป็นเหล็กและอลูมิเนียม ซึ่งการขึ้นรูปหรือการเชื่อมต่อชิ้นงานต่างๆให้ติดกันจำเป็นต้องใช้ช่างเชื่อมที่มีความรู้ความสามารถในการดำเงิน เพราะชิ้นงานที่ขึ้นรูปจำเป็นต้องใช้ฝีมือและประสบการณ์ของช่างที่มีความละเอียด แม่นยำ ขนาดชิ้นงานต้องตรงตามแบบที่กำหนด และเราก็มีทีมงานช่างที่มีความสามารถเป็นหนึ่งในด้านงานเชื่อมนี้อย่างแน่นอน

ทีมงานของเรามีความชำนาญในทุกขั้นตอนของการเชื่อมโลหะทุกชนิด เช่น เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง ไททาเนียม ฯลฯ สามารถควบคุมขบวนการเชื่อมแบบต่างๆ เช่น  แบบต่อชน ต่อเกย ต่อมุม ตัวที เชื่อม overhead ต่อขอบ ต่อฉาก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องเชื่อมประเภทต่างๆ เช่น  งานเชื่อมอาร์กอน เชื่อมทิก DC-AC/DC TIG Welding Machine, งานเชื่อมซีโอทู เชื่อมมิก Mig/Mag Welding Machine, งานเชื่อมธูปไฟฟ้า เชื่อมอ๊อกไฟฟ้า Stick Welding Machine, งานเชื่อมสตัด เชื่อมน๊อต Stud Welding  งานเชื่อมเซาะร่อง เก๊าจ์จิ้ง Gouging และ งานเชื่อมแก๊ส Gas Welding งานตัดโลหะทุกชนิด ตัดพลาสมา Plasma Cutting งานตัดแก๊ส Gas Cutting โดยบุคลากร ที่มีความรู้ความสามารถ และความชำนาญเฉพาะทาง

ขอให้คุณมั่นใจในงานเชื่อมประกอบตามแบบที่มีคุณภาพของเราได้  หากคุณกำลังมองหาช่างเชื่อมประกอบในเขตสมุทรปราการ คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตาม
ดูเพิ่มเติม : http://raken-r.com/detail.php?id_detail=40
5รับขนย้ายเครื่องจักร ในเขตสมุทรปราการ และติดตั้งเครื่องจักรพร้อมใช้งาน เราเป็บบริษัทที่พร้อมให้บริการเกี่ยวกับด้านการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ ที่คุณเองก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ บริการของเรานั้นมีความตรงต่อเวลา เน้นความถูกต้องในการรื้อถอนและการนำไปติดตั้งยังจุดหมายปลายทาง ซึ่งทำให้เครื่องจักรสามารถทำต่อได้ทันทีเมื่อได้ทำการขนย้ายเครื่องจักรเสร็จสิ้น

เครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ล้วนมีความสำคัญและมีมูลค่าที่สูงยิ่ง ซึ่งจำเป็นต่อ การประกอบการและดำเนินธุรกิจของท่าน จึงจำเป็นที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญและชำนาญในการขนย้ายเครื่อง- จักร, อุปกรณ์ต่าง ๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ทางเราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการการ  ขนย้ายที่ยากลำบากนี้แก่ท่าน เพราะเรามีความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานด้านการขนย้าย เครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน รวมทั้งโรงงานของท่านว่าสามารถให้บริการท่านเป็นอย่างดีที่สุด

ในเขตสมุทปราการเราบเป็นบริษัทหลักที่ให้บริการในด้านการขนย้ายเครื่องจักรที่ได้รับมาตรฐานและการยอมรับ เรามีทีมงานที่มากความสามารถทั้งการถอนการติดตั้งและการนำไปติดตั้งยังปลายทาง นอกจากนี้แล้วในเรื่องของอุปกรณ์ในการเคลื่อนย้ายและยานพาหนะของเราก็ทันสมัย ซึ่งพร้อมให้บริการทั่วทุกเขตในสมุทปราการ

เราตระหนักเป็นอย่างดีว่าเครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ล้วนมีความสำคัญและมีมูลค่าที่สูงยิ่ง ในการดำเนินธุรกิจของท่าน จึงจำเป็นที่ผู้ทำการขนย้ายจะต้องมีความเชี่ยวชาญและชำนาญมีประสบการณ์ในการปฎิบัติงาน รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ต้องมีความเหมาะสมในการขนย้าย  การให้บริการการขนย้ายที่รวดเร็วและปลอดภัยแก่ท่าน เพราะเรามีความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพ การทำงานของทีมงานด้านการขนย้ายเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน ของท่านว่าสามารถให้บริการท่านเป็นอย่างดีที่สุด

บริการขนย้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมทุกชนิด ขนย้ายวัตถุดิบในโรงงาน  คลังกับสินค้า สำหรับการขนย้ายเครื่องจักร ,ขนย้ายวัตถุดิบในโรงงาน , คลังกับสินค้า เรามีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชียวชาญในการขนย้ายเครื่องจักรโดยตรงในการสำรวจ และให้คำปรึกษาางแผนก่อนขนย้ายและทีมขนย้ายที่มีความชำนาญใน การขนย้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็กและขนาด ใหญ่ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย  รับประกันความปลอดภัย

สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรในเขตสมุทปราการกับเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อขอใช้บริการกับเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://rakengroup.com/รับขนย้ายเครื่องจักร-สมุทรปรากร
6ร้านเสริมสวย บางแสน ยืดผม ทำสีผม ซอย ดัด เซ็ท ทำผมสวยหญิงและชายแฟชั่นทันสมัย ที่พร้อมบริการให้กับคุณแล้วในวันนี้ สร้าของเราอยู่ไม่ไกลจากบ้านของคุณ เพราะร้านเสริมสวยของเราอยู่แถว ถนน ลงหาดบางแสน ชื่อร้านว่า T' Tian hair เป็นร้านเสริมสวยยอดนิยมที่สามารถทำผมให้กับทั้งคุณสุภาพบุรษและสตรี หากคุณอยู่แถวๆบางแสนให้คุณนึกถึงร้านของเรา

ร้านเสริมสวย บางแสน ชลบุรี นั้นมีหลายร้าน มีการทำผมหลายแบบหลาย บ้างก็ถนัดตัด บ้างก็ถนัดยืด บ้างก็ถนัดทำผมบุรุษ บ้างก็ทำแต่ผมสุภาพสตรี ซึ่งแต่ละร้านก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ร้านเสริมสวย บางแสน T' Tian hair ของเรานั้นให้บริการในด้านเสริมสวยครบวงจร เราสามารถเสริมสวยให้สาวๆถูกใจ และเซททรงผมหล่อๆให้กลับหนุ่มๆได้อย่างตรงใจของลูกค้ากันเลยทีเดียว

อีกบริการที่โดดเด่น หากคุณต้องการมีผมลอนสวย เราสามารถตอบโจทย์ให้คุณได้โดยการดันวอลลุ่มคือการดัดเพื่อเพิ่มเนื้อผมให้ดูหนาขึ้น ลอน Curl จะไม่หยิกมีความเป็นธรรมชาติ เราสามารถทำให้ได้ทั้งชายและหญิง หากผมยาวก็จะออกมาสวยสะุดุดตา หลังจากที่มีผมเป็นลอนสวยแล้ว คุณสามารถเซ็ตผมได้ด้วยตัวเองง่ายๆโดยที่ไม่ต้องใช้ความร้อนมาก และยังทรงไว้ได้ทั้งวันซึ่งจะหมดปัญหาเส้นผมคลายไม่เป็นทรงได้อีกด้วย

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธีการยืดผมให้ตรงโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมเข้าหาตัว ทำให้ผมดูพลิ้วสวยและดูมีวอลลุ่มขึ้น วิธียืดผมแบบวอลลุ่มเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมหยิก ผมหยักศก และสำหรับสาวๆที่ต้องการยืดผมให้ตรงแบบเป็นธรรมชาติค่ะ จะช่วยทำให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ มีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วยนะคะสอบถามจองคิวโทร

สำหรับท่านใดที่อยากได้ทรงผมสวยๆหลากหลายแบบที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://t-tian-hair.com/detail.php?id_detail=16
7รับทำกรงแมว กรงสุนัข ตามแบบที่คุณต้องการ ชลบุรี เรารับทำกรงสัตว์เลี้ยงที่ให้บริการอยู่ในเขตชลบุรี ที่คุณก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ ไม่ว่าจะกรงใหญ่หรือกรงเล็กเราสามารถสร้างให้คุณได้ตามความต้องการ วัสดุที่ใช้ในการทำกรงแมวและกรงสุนัข เราใช้วัสดุอย่างดีที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ผุง่าย หรือไม่พังง่ายอันเกิดจากการกัดแทะของหมาแมวที่อยู่ในกรง

ปัจจุบันกรงแมวและกรงสุนัขนั้นมีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งบางบ้านก็เลี้ยงสุนัขและแมวจำนวนมาก ทำให้บางครั้งมันไปเล่นซุกซนจนทำให้เกิดความเดือดร้อน การสร้างกรงให้มันสามารถใช้กักบริเวณน้องหมา น้องแมว ได้ตามที่เราต้องการ ทำให้หมาและแมวไม่ออกมาก่อกวนวุ่นวายในครั้งที่เราต้องการให้บ้านเป็นระเบียบ โดยเฉพาะสนุขดุ กรงนั้นก็สามารถป้องกันเวลาแขกมาเยี่ยมบ้าน เพื่อไม่ให้ออกไปงับขาแขกที่มาเยี่ยมเยียนบ้านได้ ทำให้มีความอุ่นใจทั้งเจ้าของบ้านและแขกผู้มาเยือน ซึ่งกรงที่ใช้ขังตามบ้านนั้นก็จะเป็นกรงขนาดใหญ่ที่สามารถนำหมาและแมวหลายๆตัวมากักบริเวณได้เป็นอย่างดี

และในบางครั้งที่หมาแมวเกิดไม่สบายหรือล้มป่วย จนทำให้คุณต้องพาน้องแมวน้องหมาไปหาหมอ ซึ่งการเคลื่อนย้ายแมวหมาที่ป่วยไปหาหมอจำเป็นต้องใช้กรง หากคุณได้กรงที่มีขนาดพอเหมาะกับแมวและสุนัขของคุณ จะทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปได้อย่างง่ายและสะดวก ทำให้แมวและหมาไม่เกิดความเครียดในระหว่างการเคลื่อนย้าย และทำให้สามารถเคลื่อนย้ายแมวและสุนัขไปถึงหมออย่างปลอดภัย

กรงที่เราสร้างนั้นยังสามารถเป็นที่ให้น้องหมาน้องแมวนอนพักผ่อนได้อีกด้วย เพราะหากได้ทำการติดตั้งมุ้งลวดภายนอกรอบกรงย่อมทำให้น้องหมาน้องแมวหลับสบาย ซึ่งจะไม่มียุงร้ายมารบกวนสัตว์เลี้ยงแสนหน้ารักของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นผลดีอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของและตัวสัตว์เอง นั่นคือแมวและหมาที่คุณเลี้ยงไว้จะนอนหลับเป็นที่เป็นทาง ปลอดภัย และมีขอบเขตของการเลี้ยงที่เป็นระเบียบสวยงาม

เรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างกรงสัตว์เลี้ยง กรงที่เราสร้างขึ้นทำมาจากวัสดุอย่างดี ทำให้กรงแมวหรือกรงสุนัขที่มีความปราณีตสวยงามและมีประสิทธิภาพ หากคุณกำลังมองหาช่างทำกรงแมว กรงสุนัข คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://speed-home.com/detail.php?id_detail=14
Pages: [1] 2 3 ... 10